Google

Wednesday, February 20, 2008

Curry Powder

இந்த கறிபொடி எல்லா விதமான கறிகளுக்கும் உபயோகப்படுத்தலாம். இதற்கு தேவையான பொருட்கள்.

  1. தனியா - அரை கப்
  2. மிளகு - கால் கப்
  3. சீரகம் - கால் கப்
  4. கடலைபருப்பு - அரை கப்
  5. உளுத்தம்பருப்பு - அரை கப்
  6. சிவப்பு மிளகாய் வத்தல் - பத்து
  7. வேர்கடலை - கால் கப்
  8. மஞ்சள் பொடி - இரண்டு டீஸ்பூன்
  9. பெருங்காயதூள் - சிறிது.

மேல் கூறிய அனைத்து பொருட்களையும் ஒவொன்றாக கடாயில் சிவக்க வறுக்கவும். கரிய விட கூடாது. ஆறியவுடன் நன்றாக அரிது வைத்துக் கொள்ளவும். விருபபட்டால் ஒரு கப் கறிவேப்பில்லை இலையை இதனுடன் வறுத்து சேர்த்து பொடித்து வைத்துக் கொள்ளலாம். இந்த கறி பொடி எல்லா விதமான கரிகளுக்கும் பயன் படுத்தலாம். உருளை, சேனை, செபங்கிழங்கு, பீன்ஸ், வெண்டைக்காய், காராமணி இப்படி எல்லாவற்றிக்கும் பயன் படுத்தலாம்.

0 comments: