Google

Sunday, March 16, 2008

Ginger Rice

இஞ்சி சாதம் - இஞ்சி தொண்டைக்கு மிகவும் இதமான ஒரு மருந்து. ஒரு புத்தகத்திலிருந்து கற்றுக்கொண்ட ஒரு வகை சாதம். இதற்கு தேவையான பொருட்கள்.

  1. உதிரியாக வடித்த சாதம் - ஒரு கப்
  2. thuruviya inji - nangu டேபிள் ஸ்பூன்
  3. பச்சை மிளகாய் - இரண்டு (தேவையான அளவு)
  4. வெங்காயம் - அரை (நன்றாக நறுக்கியது)
  5. மஞ்சள்பொடி - அரை டீஸ்பூன்
  6. உப்பு - தேவைகேற்ப
  7. எண்ணெய் - இரண்டு டேபிள் ஸ்பூன்
  8. வெண்ணெய் - இரண்டு டீஸ்பூன்
  9. கடுகு - அரை டீஸ்பூன்
  10. உளுத்தம்பருப்பு - அரை டீஸ்பூன்
  11. கருவேபில்லை - கொஞ்சம்.
இந்த சாதம் செய்வது மிக மிக எளிது. அடுப்பில் கடாயில் எண்ணெய், vennai காய வைத்து, காய்ந்தவுடன் கடுகு போட்டு, வெடித்தவுடன், உளுத்தம்பருப்பு, பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, கருவேபில்லை, மஞ்சள் பொடி, பெருங்காயம் போட்டு சிவக்க வறுக்கவும். இவை சிவந்தவுடன் வடித்து வைத்துள்ள சாதத்தில் கொட்டவும். பிறகு உப்பு போட்டு மெதுவாக கிளறிவிடவும். வேண்டுமென்றால் kothamalli தழை போட்டு பரிமாறலாம்.

0 comments: