Google

Monday, February 25, 2008

Dosai Milagai Podi

மிளகாய் பொடி - தென் இந்தியர்களுக்கு இன்றியமையாதது. தேவையான பொருட்கள்.

  1. கடுகு - ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்.
  2. கடலை பருப்பு - ஒரு பிடி
  3. உளுத்தம்பருப்பு - முக்கால் பிடி
  4. வெந்தயம் - ஒரு டீஸ்பூன்
  5. சுக்கு - ஒரு டீஸ்பூன்
  6. வெள்ளை எள்ளு - மூன்று ஸ்பூன்
  7. சிவப்பு மிளகாய் - இருவது
  8. புளி- ஒரு சிறிய துண்டு
  9. வெல்லம்- ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்.

முதலில் கடாயில் எண்ணெய் சிறிது விட்டு புளி மற்றும் வெள்ளத்தை தவிர ஒவ்வொன்றாக சிவக்க வறுக்கவும். சிறிது நேரம் ஆற வைக்கவும். ஆறியவுடன் புளியையும், வெல்லத்தையும் சேர்த்து நன்றாக பொடித்து வைத்துக் கொள்ளலாம். மேல் கூறிய அளவு, தினமும் உபயோகப்படுத்தினால் இரண்டு வாரமும், அல்லது ஒரு மாதமும் வரும்.

0 comments: